BREAKING NEWS

< >

chinese cooking

 

chinese cooking

 

 

 

चायनीज मिक्स व्हेजिटेबल  

 

 

साहित्य :-

१)      मटार उभं पातळ चिरलेलं गाजर-कोबी किंवा फ्लॉवर–फरसबी आणि पातीचा कांदा प्रत्येकी अर्धी वाटी

२)     सोया आणि रेड चिली सॉस प्रत्येकी दोन चमचे

३)     लसूण बारीक चिरून एक चमचा

४)     अर्धा चमचा काळी मिरपूड

५)    चार लाल मिरच्यांचे तुकडे

६)      अर्धा चमचा साखर

७)    पाव वाटी तेल

८)     चवीनुसार मीठ . 

कृती :-

१)      कुकरमध्ये एका चाळणीत मटार , गाजर , कोबी किंवा फ्लॉवर , श्रावण     घेवडा ठेवावा .

२)     शिट्टी न लावता दहा मिनिटं वाफ येऊ दयावी किंवा पातेल्यात पाणी ठेवून पातेल्यावर चाळणी ठेवून भाज्या ठेवाव्यात .  चाळणीवर झाकण ठेवावे .     दहा मिनिटं वाफ येऊ दयावी . 

३)     कढाईत जास्त आचेवर तेल गरम करून लाल मिरच्या , लसूण व लगेच    पातीचा कांदा टाकून दोन-तीन मिनिटं परतावं . 

४)     त्यात वाफवलेल्या भाज्या पाच-सात मिनिटं परतून घ्याव्यात . 

५)    नंतर त्यात मीठ , अजिनोमोटो , काळी मिरपूड , सोया सॉस , रेड चिली     सॉस , साखर घालून दोन-तीन मिनिटं परतावं .  ही भाजी फ्राइड      राईसबरोबर चांगली लागते . 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cookingchinese cooking

 

 

 

TAGS :

STAY IN TOUCH!

LATEST NEWS