chinese food recipe
बेबी पोटाटोज् विथ सैलेड ओनियन्स
साहित्य :-
१) छोटे बटाटे (साधारण लिंबाएवढया आकाराचे) पंधरा-वीस
२) किसणीवर बारीक किसलेली एका लिंबाची साल
३) लोणी अर्धी वाटी
४) मिरपूड एक चमचा
५) कांदा व वरची पात अशा काडया चार-पाच
६) चवीनुसार मीठ .
कृती :-
१) बटाटे स्वच्छ धुऊन घ्यावे . सालीवरचा मातीचा अंश पूर्णपणे निघाला पाहिजे .
२) बटाट्याच्या फोडी करू नयेत किंवा त्याची सालं काढू नये .
३) कांद्याची पात तिरकी- चायनीज पद्धतीनं कापून बाजूला ठेवावी .
४) जराशा मिठाच्या पाण्यात बटाटे सालीसकट उकडून घ्यावे . मंद आचेवर कढाईत ठेवून त्यात लोणी घालावं .
५) ते पातळ झाल्यावर त्यात बटाटे घालून चांगले परतून घ्यावेत . बटाट्याची साल पातळ असल्यानं ती चांगली कुरकुरीत होते .
६) त्यात मिरपूड , मीठ (आधी बटाटे मिठात उकडलेले आहेत हे लक्षात ठेवून) चिरलेल्या कांद्याची पात व लिंबाची साल घालून परतून घ्यावं आणि वाढवं .
chinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipechinese food recipe
RELATED POSTS
chinese recipes
chinese food recipes
chinese non veg recipes
indian chinese recipes
veg chinese recipes
chinese cooking recipes
recipes chinese
easy chinese recipes
chinese dishes recipes
recipes of chinese