चिकन तंगडी कबाब :easy chicken recipes
साहित्य :-
१) चार पुढचे चिकन लेग्ज
२) एक अंडे , बटरचा चुरा
३) आले अर्धा इंच
४) चार ते पाच लसूण पाकळ्या
५) दोन मिरच्या , एक वाटी कोथिंबीर
६) तळण्यासाठी तेल
७) चवीनुसार मीठ .
कृती :-
१) चिकन लेग्ज धुऊन त्याला थोडयाशा चिरा पाडाव्यात . चिरा पडून झाल्यावर त्यास मीठ लावून थोडा वेळ ठेवावे .
२) लसूण पाकळ्या , मिरच्या , एक इंच आल्याचा तुकडा व एक वाटी कोथिंबीर एकत्र वाटून चिकन लेग्जला लावून ठेवावेत .
३) अंडे फेसून त्यात एक-एक चिकन लेग्ज बुडवून बटरच्या चुऱ्यात घोळून ठेवावे व दहा मिनिटांनी भरपूर तेलात तळून घेऊन ब्राऊन पेपरवर काढावेत .
४) ऐल्युमिनियम फाईलचा तुकडा चिकन लेग्जच्या टोकाला गुंडाळून खाण्यास दयावे . उत्तम स्वादासाठी सॉसबरोबर खावे .
easy chicken recipes,easy chicken recipes,easy chicken recipes,easy chicken recipes,easy chicken recipes,easy chicken recipes,easy chicken recipes,easy chicken recipes,easy chicken recipes,
RELATED POSTS
chicken lollipop recipe in marathi
chicken biryani recipe in marathi language
marathi chicken recipes
butter chicken recipe
chicken recipes indian
marathi chicken recipe
recipes of chicken
recipes for chicken
south indian chicken recipes
chicken recipes marathi