BREAKING NEWS

< >

easy recipes

 

easy recipes

 

 

केळीचा रायता

साहित्य :-

  • पिकलेली केळी: ३
  • वाळलेले बारीक खोबरे: १/२ कप
  • लिंबू: १
  • वेनिला किंवा साधे दही: १ कप
  • बारीक कापलेले बदाम: १ टेबल स्पून

कृती :-
वाळलेले बारीक खोबरे कोरडे च तांबुस होईपर्यंत भाजा.
केळ्यांचे तुमच्या आवडीनुसार काप करा. त्या कापांना लिंबाचा रस चांगला लावा म्हणजे केळी काळी पडणार नाहीत.
त्या कापांमधे दही, खोबरे आणि बदाम टाकून चांगले एकत्र करा. झाला तुमचा रायता तयार.
तुम्ही हा रायता गार करून किंवा तसाच खाऊ शकता. तुम्हाला पाहिजे असेल तर तुम्ही त्यात थोडी साखर घालू शकता.
हा रायता तुम्ही साइड डिश म्हणून किंवा स्नॅक म्हणून तसेच खाऊ शकता.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

easy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipeseasy recipes

 

TAGS :

STAY IN TOUCH!

LATEST NEWS