healthy vegetarian recipes
अमृतसरी फुलगोबी
साहित्य :-
१) फ्लॉवर अर्धा किलो
२) उभा चिरलेला कांदा एक वाटी
३) कसूरी मेथी अर्धा चमचा
४) घट्ट टोमाटो प्युरी अर्धी वाटी
५) शहाजिरं एक चमचा
६) धने-जिरेपूड एक मोठा चमचा
७) आलं-लसूण पेस्ट एक चमचा
८) लाल तिखट एक चमचा
९) गरम मसाला अर्धा चमचा
१०) साजूक किंवा वनस्पती तूप पाव वाटी
११) कोथिंबीर , चवीनुसार मीठ .
कृती :-
१) तूप तापवून त्यात शहाजिरं आणि कांदा घालावा .
२) कांदा गुलबट झाला की कसूरी मेथी , आलं-लसूण पेस्ट , तिखट , मीठ आणि फ्लॉवरचे तुरे घालून एक वाफ आणावी .
३) नंतर त्यात गरम मसाला , धने-जिरे पूड आणि टोमाटो प्युरी घालून परतत राहावं .
४) फ्लॉवरला मसाला चिकटला की खाली उतरवून कोथिंबीरनं सजवावं .
healthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipeshealthy vegetarian recipes
RELATED POSTS
vegetarian recipes in marathi
indian vegetarian recipes
south indian vegetarian recipes
khana khazana vegetarian recipes
vegetarian indian recipes
vegetarian recipes
south indian recipes vegetarian
indian recipes vegetarian
north indian vegetarian recipes
delicious vegetarian recipes