पास्ता ३ मुठी भरुन
चिरलेला कोबी वाटीभर,
गाजर१,
सिमला मिरची अर्धी,
मटारचे दाणे वाटीभर,
मटारचे दाणे वाटीभर,
लसूण २-३ पाकळ्या,
चिरलेला कांदा ४ चमचे
टोमॅटो सॉस ४२५ ग्रॅम,
टोमॅटो सॉस ४२५ ग्रॅम,
ल, तिखट १ चमचा,
धने-जीरे पूड १ चमचा,
मीठ
कृती
सर्वात प्रथम एका कढईत पास्ता पाणी घालून शिजवून घ्यावा. नंतर तेलाच्या फोडणीमधे बारीक चिरलेल्या लसुण पाकळ्या व कांदा घालून परतणे. नंतर बारीक चिरलेला कोबी, गाजर, सिमला मिरची उर्फ ढब्बू मिरची, व मटारचे दाणे घालून परतणे व मंद वाफेवर शिजवणे (जशी भाजी शिजवतो तसे). नंतर त्यात १ चमचा लाल तिखट, १ चमचा धने-जिरे पूड व चवीप्रमाणे मीठ घालून परतणे. परतून झाल्यावर त्यात शिजवलेला पास्ता व टोमॅटो सॉस घालून ढवळणे. १-२ वाफा देवून परत ढवळणे.
RELATED POSTS
italian recipes
italian food recipes
italian pasta recipes
italian food recipe
italian veg recipes
italian recipes pasta
italian non veg recipes
italian dinner recipes
in marathi recipes