मसला शंकरपाळी : maharastrian receipes : Masala Shankarpali
साहित्य: : ४ वाट्या मैदा,६-७ कढीपत्ता, २ नाग तेजपत्ता , २ नाग दालचिनी , १ त्व्स्पून मिरी ,पाऊन वाटी तेल, मोहनास्ठी तेल , तालाण्यास्ठी तेल.
कृती: कढीपत्ता , दालचिनी ,तेजपान व मिरी ३ वाट्या पाण्यात उकळून गळून थंड करावे . मैद्यात गरम तेल घालून वरील पाण्याने भिजवत घालावे . अर्धा तास झाकून मग उभी शंकरपाळी कापावी . सोनेरी टाळून घ्यावी . वेगळ्या मसाल्यामुळे शंकरपाळी छान लागतात .
Tikhat Shankarpali recipe in Marathi,Tikhat Shankarpali recipe in Marathi
RELATED POSTS
undhiyu recipe in marathi
chole bhature recipe in marathi language
indian receipes
maharashtrian receipes
receipes
south indian receipes
indian receipe
maharastrian receipes
maharastrian receipe
recipe in marathi language