पाककला | भाज्यांचे प्रकार
सांबर
Priti 2015-02-22 07:12:44
साहित्य: १) २५० ग्राम तुरडाळ २) १/२ लहान चमचा मोहरी ३) १/२ लहान चमचा हळद पावडर, ४) १/२ लहान चमचा धने पावडर, ५) ५० ग्राम चिंच, ६) १ लहान चमचा
मशरूमची भाजी (अळंबी)
Priti 2015-02-04 06:41:39
साहित्य :- १) पांढरे मशरूम एक पाकीट २) चार मध्यम कांदे , दोन टी. स्पून तेल ३) पाव चमचा हळद , अर्धा चमचा तिखट ४) एक चमचा गरम मसाला ५) चवीनुसार मीठ . कृती
पनीर भुर्जी
Priti 2015-02-03 07:11:25
साहित्य :- १) शंभर ग्रॅम पनीर २) २ ते ३ मध्यम कांदा बारीक चिरलेले ३) २ ते ३ टोमाटो बारीक चिरलेले ४) एक टेबल स्पून आले-लसूण पेस्ट ५) हळद , लाल तिखट ६) मसाला
शाही पनीर
Priti 2015-01-31 07:18:13
साहित्य :- १) दोनशे ग्रॅम पनीर , एक टी. स्पून क्रीम २) २ ते ३ मोठे टोमाटो बारीक चिरलेले किंवा एक वाटी टोमाटो प्युरी ३) एक कांदा बारीक चिरलेला ४) एक टेबल स्पून आले-लसूण प
नवरतन कुर्मा
Priti 2015-01-30 07:40:08
साहित्य :- १) अर्धी वाटी गाजराचे लहान तुकडे २) अर्धी वाटी फरसबीचे लहान तुकडे ३) अर्धी वाटी हिरवे वाटाणे , ह्या भाज्या उकडून घ्याव्यात . ४) एक वाटी अननसाचे लहान तुकडे
मेथी मटार मलई
Priti 2015-01-29 06:26:09
साहित्य :- १) एक कांदा बारीक चिरलेला २) एक वाटी मेथी बरीक चिरलेली ३) दोन टोमाटो बारीक चिरलेले ४) एक चमचा आले-लसूण पेस्ट ५) एक-दोन हिरव्या मिरच्या चिरलेल्या
छोले-भटुरे
Priti 2015-01-28 08:34:32
साहित्य :- १) पाव किलो कबुली चणे २) २ ते ३ कांदे , ४ ते ५ टोमाटो ३) चिंचेचा रस थोडा चवीला , दोन तमालपत्र ४) तीन टेबल स्पून तेल , एक टेबल स्पून जिरे ५) दोन चमचे पा
व्हेज मख्खनवाला
Priti 2015-01-27 07:42:14
साहित्य :- १) अर्धी वाटी गाजराचे तुकडे २) अर्धी वाटी फरसबीचे तुकडे ३) अर्धी वाटी वाटाणा , दोन चमचे लाल ग्रेव्ही ४) अर्धी वाटी पनीरचे बारीक तुकडे ५) थोडेसे काजूचे
राजमा मसाला
Priti 2015-01-26 09:12:19
साहित्य :- १) पाव किलो राजमाच्या शेंगा २) एक कांदा बारीक चिरलेला ३) दोन टोमाटो बारीक चिरलेले ४) एक चमचा आले-लसूण पेस्ट ५) एक चमचा टोमाटो केचप ६) एक टेबल स्
RELATED POSTS
marathi recipes book
marathi recipe book
recipes book in marathi
indian recipe book
recipe book in marathi
south indian recipes book
pulao recipe in marathi