recipes for snacks
आप्पे
साहित्य :-
- ४ वाटया तांदूळ
- १ वाटी उडदाची डाळ
- २ कांदे बारीक चिरून
- ५-६ हिरव्या मिरच्या
- १ चमचा जिरे बारीक वाटून
- मीठ
- तेल
कृती :-
- उडदाची डाळ व तांदूळ भिजत घालावे . (वेगवेगळे )
- सकाळी बारीक वाटून मिसळून झाकून ठेवणे .
- ७-८ तासांनी पीठ आंबून आले की त्यामध्ये २ कांदे बारीक चिरून , हिरव्या मिरच्या व १ चमचा जिरे बारीक वाटून त्यात मिसळावे .
- मीठ घालावे .
- आप्पे पात्रात प्रत्येक गोलात पाव चमचा तेल घालून १-१ टेबलस्पून पीठ घालून झाकण ठेवावे .
- वाफ येऊन फुगून आले की विणायच्या सुईने उलटून दुसऱ्या बाजूने खरपूस झाले की काढून दह्यातल्या सरसरीत चटणीबरोबर गरम खायला घ्यावेत .
recipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacksrecipes for snacks
RELATED POSTS
snacks recipes
marathi snacks recipes
recipes of snacks
snacks
recipes for snacks
indian snacks recipes
indian snacks
indian veg snacks
indian snacks menu
pani puri recipe in marathi