BREAKING NEWS

< >

recipes for veg

 

recipes for veg

 

ग्रीन बटाटे

 

 

साहित्य :-

4 बटाट्यांना तुकड्यांत कापून घ्यावे, 3 हिरव्या मिरच्या, 1 मोठा चमचा तूप, 1/2 वाटी कोथिंबीर, 1/2 पुदिना, 1 चमचा लिंबाचा रस, हिंग, 1 चमचा जिरं, मीठ, गरम मसाला चवीनुसार.


कृती :-

कोथिंबीर, पुदिना, हिरव्या मिरच्या व आलं याची पेस्ट करून घ्यावी. त्यात लिंबाचा रस मिसळावा. नंतर कढईत तूप गरम करून त्यात जिरं, हिंग टाकून बटाट्याचे तुकडे टाकावे. थोडं परतून झाल्यावर त्यात कोथिंबीर-पुदिनाचे पेस्ट टाकून 5 मिनिट उकळावे. वरून मीठ व गरम मसाला घालावा.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

recipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for vegrecipes for veg

TAGS :

STAY IN TOUCH!

LATEST NEWS