recipes marathi
कुरकुरीत कांदा भजी
साहित्य :-
१ मोठा लाल कांदा तिखट, मीठ - चवीप्रमाणे बेसन अंदाजे लागेल तितके तेल तळण्यासाठी लागेल तितके किMचीत हळद असेल तर चिमुटभर ओवा मुठभर कोथींबीर .
कृती :--
कांदा अगदी बारीक उभा उभा कापावा. त्याच्या पाकळ्या नीट वेगवेगळ्या करुन त्यावर मीठ, तिखट, ओवा, हळद घालुन नीट मिसळुन १० मिनीटे बाजुला ठेवावे. १० मिनीटानंतर तळण्यासाठी तेल तापायला ठेवावे. तोपर्यंत कांद्याला पाणी सुटलेले असेल. त्यात थलथलीत भिजेल इतपत पीठ घालावे. पाणी अजीबात घालु नये. कोथींबीर घालुन त्यावर १ चमचाभर गरम तेल घालावे. नीट चमच्याने मिसळुन गरम तेलात भजी करुन दोन्ही बाजुने कुरकुरीत तळाव्यात.पीठ भिजवताना पाणी अजिबात वापरु नये.शक्यतोवर लाल कांदा वापरावा. निदान पांढरा कांदा वापरु नये.
ही भजी कुरकुरीत होण्यासाठी सोडा घालायची गरज नाही. सोड्याने भजी तेलकट होतात.
recipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathirecipes marathi
RELATED POSTS
marathi recipes pdf
marathi recipes blogspot
www marathi recipes in marathi com
recipes for marathi
marathi recipe sites
marathi recipe in marathi
puran poli recipe in marathi
marathi language recipe
malvani recipes in marathi language
sabudana khichdi recipe marathi