पाकातील शंकरपाळी : shankarpali marathi recipe
साहित्य: १ वाटी मैदा, मीठ चवीनुसार , १ टेबलस्पून तूप , १ वाटी साखर, तळण्यास तूप .
कृती: मैदा, मीठ व तूप एकत्र करून पुरीसारखे घट्ट मळावे. त्याच्या लहान पुऱ्यासाठी लाट्या कराव्या . पातळ पुरी लाटून उभ्या रेघा मारायच्या . शेवटपर्यंत रेघा मारून कापायच्या नाहीत . दोन्ही बाजूंनी उलटसुलट पिळून कळीचा आधार द्यावा . मग तुपात गुलाबी तळाव्या. साखरेत पाणी घालून एकतारी पाक करावा. त्यात शंकरपाळी बुडवून निथळून ठेवाव्या.
RELATED POSTS
snacks recipes
marathi snacks recipes
recipes of snacks
snacks
recipes for snacks
indian snacks recipes
indian snacks
indian veg snacks
indian snacks menu
pani puri recipe in marathi