BREAKING NEWS

< >

sweets recipes

 

sweets recipes

 

हुग्गी

 

 

 

साहित्य:-

गहू २ वाटया,गहू २ वाटया,वेलदोडे,काजूचे काप,रवा १ वाटी,दूध २ वाटया,खसखस,खोबरं,बदाम,जायफळ,लवंगा.

 

कृती:-

गहू सडून घ्यावेत(पाण्याचा हात लावून, तसे ते विकत मिळतात किंवा काही-भागात घरगुती स्वरूपात तयार करून देतात.)

पाण्यात दोन तास भिजत घालावेत, नंतर ते पाणी काढून चांगले निथळावेत.कुकरमध्ये हे गहू, भाजलेला रवा घालून चांगले शिजवून घ्यावेत.

खसखस चांगलं भाजून घेऊन बारीक करून घ्यावं.खसखस चांगलं भाजून घेऊन बारीक करून घ्यावं.

खीर शिजत आली की बारीक केलेली खसखस त्यात घालावी,नंतर गूळ घालून खीर चांगली शिजवावी.

वरून काजू,बदाम काप,जायफळ उगाळून घालावं.

सर्वात शेवटी दूध घालावं.(आवडत नसल्यास घातलं नाही तरी चालेल)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

sweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipessweets recipes

TAGS :

STAY IN TOUCH!

LATEST NEWS