BREAKING NEWS

< >

veg food recipes

 

veg food recipes

 

                                दिंडे (मुगाच्या डाळीची )

साहित्य:

           १) १ वाटी मुगाची डाळ ,

           २) पावून वाटी साखर, जायफळ पूड , केशरी रंग ,

           ३) मैदा  १ वाटी , १ टेबलस्पून  कडकडीत  तेल (थोडे  जास्त ),

           ४) मीठ , दुध.

कृती:

           १) मैद्यात  मुटका वेळेपर्यंत  मोहन  व मीठ  घालून  दुधाने  मैदा  घट्ट भिजवावा .

           २) मुगाची डाळ शिजवून  सारखी  घालून घट्ट  पुरण  भिजवून  त्यात जायफळ पूड , केशरी रंग  घालावा.

           ३) गार झाले  की दिंडे  करावेत .

           ४) हरभऱ्याची डाळ , गुळ न  चालणाऱ्यासाठी  मुग व साखर वापरून दिंडे करता येतात.

 

 

TAGS :

STAY IN TOUCH!

LATEST NEWS