BREAKING NEWS

< >

recipes of chinese

 

recipes of chinese

 

 

चाम्प

साहित्य :-

१)      बटाटे अर्धा किलो

२)     कोवळी कांद्याची पात अर्धी जुडी

३)     दुध अर्धा कप

४)     मिरपूड

५)    अर्धी वाटी घरगुती लोणी

६)      चवीनुसार मीठ . 

कृती :-

१)      प्रथम कांद्याची पात चांगली धुऊन ते कांद्यासकट बारीक चिरावी . 

२)     गैसवर पैनमध्ये दुध गरम करायला ठेवून त्यात ही चिरलेली पात घालावी .    ती मऊ होईपर्यंत शिजवावी . 

३)     शिजवलेली पात काढून घ्यावी आणि पैनमध्ये दुध तसंच ठेवावं .  बटाटे     चांगले उकडून , सालं काढून कुस्करून घ्यावेत . 

४)     दुसऱ्या पैनमध्ये कुस्करलेला बटाटा आणि शिजलेली कांद्याची पात एकत्र    करावी आणि वरून पहिल्या पैनमधलं दुध हळूहळू ओतत फेसावं . 

५)    मिश्रण हलकं झालं पाहिजे .  त्यात मीठ , मिरपूड चवीप्रमाणे घालावं .  (आपल्या चवीसाठी अगदी बारीक चिरलेली हिरवी मिरची घातली तरी चालेल .) 

६)      मिश्रण ताटलीत घालवं .  मध्ये खड्डा करावा आणि त्यात लोण्याचा गोळा   ठेवावा .  गार्लिक ब्रेड किंवा ब्रून ब्रेडच्या तुकड्यांबरोबर  लोण्यात बुडवून        हे मिश्रण खातात . 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

recipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chineserecipes of chinese

 

TAGS :

STAY IN TOUCH!

LATEST NEWS